Trống Đồng News & Books & Herbals & Everything That Relates to VietNamese PP

Home Page

Báo Trống Đồng (Monthly News) ấn hành trên Giấy hàng tháng, chủ trương phổ biến và giữ gìn văn hóa truyền thống dân tộc. Website Trống Đồng Life.com cùng chủ trương nói trên, phục vụ đồng hương gốc Việt và hậu duệ hiện đang định cư khắp nơi.
ĐT LL: (909) 231-1506
www.trongdonglife.com/trongdongnews@hotmail.com
ĐT L/L: (909) 560-4595 Hoặc (909) 231-1506
E-Mail: trongdongnews@hotmail.com
Mailing Address: P.O.Box 972 – Upland, CA 91786
Website: trongdonglife.com Hoặc Trống Đồng Life
Trống Đồng Bookstore Online
Quí khách có thể click vào Danh Mục Sách đủ loại của chúng tôi từ Lịch Sử, Chính Trị đến Tâm Lý Xã Hội, Phong Thủy, Kiếm Hiệp,.. mọi thứ từ trước 75 đến nay. Nhiều loại có giá Discounts. Nhiều loại hiện đã không còn trên thị trường sách trong và ngoài nước.

TT Dược Thảo Trống Đồng Online là Đại Lý chính thức của nhiều Trung Tâm và BS Đông Y uy tín ở vùng Quận Cam, ở Cali. và Mỹ.

Bộ sách Kiến Thức Thực Dụng NXB Trống Đồng ấn hành từ năm 2007 đến 2011 gồm 9 cuốn với những bài viết bổ ích về đông tây y học và cuộc sống thực tế trên đất Mỹ. Trọn bộ $50 bao gồm cước phí. Mua sách @trongdonglife.com

Một Số Sản Phẩm Dược Thảo Đang Được Ưa Chuộng Trên Thị Trường và Đang Được Bán Với Giá Đặc Biệt@trongdonglife.com, sau đây:

Mọi người yêu thích Dược Thảo cổ truyền đều muốn dùng thử qua Loại Đông Trùng Hạ Thảo 950mg US NutriLab rất nổi tiếng trên Thị Trường Đông Y Dược Thảo trong và ngoài nước hiện nay.
Chúng tôi đang có giá đặc biệt: $100 cho 3 Hộp – gồm 2 Hộp 90 viên và tặng một Hộp nhỏ 20 viên.
Dược Thảo giúp Trí Nhớ nổi tiếng chế tạo với chất liệu chính được chiết xuất từ cây và lá Moringa – một loại thảo dược được cho là Siêu Dinh Dưỡng (Superfood) không chỉ ở phương Đông mà cả phương Tây. Giá $30. Mua 5 tặng 1

Mời Quí Khách tiếp tục Theo Dõi trang Web của Chúng Tôi Mỗi Ngày. Hàng Sale sẽ được Thay Đổi và Cập Nhật với những Sự Giảm Giá Mới và Mặt Hàng Mới từ các Trung Tâm Sản Xuất.

============================================================