Bài viết: Thanh Tâm Hồ thị Ngọc Trai – Ảnh minh họa: trongdonglife’s CPL
Qua mấy ngày sống trong lo âu hồi hộp vì sắp đi nhổ răng hàm (răng cấm). Mình không sợ đau nhưng vì sức khỏe không ổn định, cứ hay lên huyết áp nên sợ bị ảnh hưởng không tốt.
Nhưng hôm nay con gái đã chở mình đến phòng răng của Nha Sĩ Trần Hoành Sơn, D.D.S. (Doctor of Dental Surgery). Được biết ông tốt nghiệp từ Đại Học nổi tiếng UCLA nên sự lo âu bước đầu cũng giảm bớt.
Đến khi vừa ngồi vào ghế mình cũng cảm thấy yên tâm hơn với những lời động viên nhẹ nhàng và chân tình của Nha Sĩ và các cháu phụ tá.
Không chỉ nhổ răng thôi mà mình còn được trám thêm 3 chiếc răng sâu.
Qua những thao tác nhẹ nhàng chuyên nghiệp và sự tận tâm với nghề, mình thấy khi chọn được phòng răng nầy quả là một sự may mắn.
Quý vị nào cần, hãy ghé thử vào phòng Nha Khoa nầy nhé!
Không biết nói gì hơn là xin gửi đến Nha Sĩ Trần Hoành Sơn và các cháu Nhân viên Phụ tá cũng như chị Thư Ký những lời cám ơn chân thành nhất.
Thanh Tâm Hồ Thị Ngọc Trai
Pomona, Ngày 19 Tháng 9 Năm 2025