Trống Đồng News & Books & Herbals & Everything That Relates to VietNamese PP
Banner
Tin Thời Sư Cần Biết

Bà Pelosi nói cuộc thương lượng về gói kích thích đáng lạc quan; Bạch Ốc nói còn nhiều khác biệt!

Chủ tịch Hạ Viện Nancy Pelosi cho biết chiều Thứ Bảy rằng những cuộc thảo luận giữa lãnh tụ quốc hội và tòa Bạch Ốc (White House: WH) đã “có tiến triển,” nhưng thêm rằng “chưa có thể đạt được một thỏa hiệp nào” về một gói trợ giúp mới. Bà cho biết hai bên sẽ tiếp tục bàn thảo.

Bà Pelosi và Lãnh tụ Thiểu số Thượng viện Chuck Schumer đã gặp gỡ với Trưởng khối nhân sự WH là ông Mark Meadows và Bộ trưởng Tài chánh Steven Mnuchin hôm Thứ Bảy.

Ông Schumer trước đó nói “hai bên có một khoảng cách xa”, sau đó ông nói: “Bây giờ mỗi bên biết vị trí của mình. Và chúng tôi sẽ cố gắng tối đa để đạt đến một thỏa hiệp đáp ứng những nhu cầu hiện nay, chúng tôi vẫn tin tưởng và tiếp tục bàn thảo với họ.”

 Ông Schumer cũng lưu ý rằng đây là cuộc gặp gỡ lâu dài nhất giữa 4 người cho đến nay, và cho biết nhân sự của hai bên sẽ họp tiếp vào Chủ Nhật để tiếp tục thương nghị. Ông cũng nói thêm rằng ông và bà Pelosi sẽ gặp bàn với Meadows và Mnuchin một lần nữa vào hôm Thứ Hai.

Trong khi đó ông Meadows đã lưu ý các thông tín viên báo chí rằng vẫn còn một con đường khá dài dòng để bàn cãi trước khi đạt đến một thỏa hiệp. (trongdonglife.com)

Báo Trống Đồng (Monthly News) ấn hành trên Giấy hàng tháng, chủ trương phổ biến và giữ gìn văn hóa truyền thống dân tộc. Website Trống Đồng Life.com cùng chủ trương nói trên, phục vụ đồng hương gốc Việt và hậu duệ hiện đang định cư khắp nơi.
ĐT LL: (909) 231-1506
www.trongdonglife.com/trongdongnews@hotmail.com
Banner