Trống Đồng News & Books & Herbals & Everything That Relates to VietNamese PP
Banner
Tin Thời Sư Cần Biết

Đài Fox nói đã nhầm lẫn khi cắt hình Trump ra khỏi bức ảnh chụp Jeffrey Eppstein và bạn gái Maxwell

NY – Hãng tin Fox News cho biết hôm Thứ Hai rằng họ đã nhầm lẫn (mistakenly) khi cắt bỏ hình TT Trump ra khỏi bức ảnh chụp chung với người bị tố cáo mãi dâm là Jeffrey Epstein và cô bạn gái bị tố là đồng lõa trong vụ nầy là Ghislaine Maxwell.

 “Hôm Chủ Nhật, July 5, một bài tường thuật về Ghislaine Maxwell suốt trong chương trình đọc tin của đài Fox News đã ‘nhầm lẫn’ loại bỏ hình TT Donald Trump ra khỏi tấm hình đứng cùng Melania Knauss, Jeffrey Epstein và Maxwell,” một phát ngôn viên của hệ thống truyền thông nầy cho biết như trên. Phát ngôn viên nầy nói thêm, “Chúng tôi rất tiếc về sự lầm lẫn nầy.”

  Maxwell bị truy tố bởi các công tố viên ở New York hôm Thứ Năm về vai trò tuyển mộ và lạm dụng tình dục các cô gái vị thành niên như một phần của một quá trình làm ăn phạm tội kéo dài trong nhiều năm liên quan đến vô số những nhân vật “tai to mặt lớn”, trong đó có ông hoàng tử Andrew của nước Anh, cựu TT Clinton và TT Trump.

  Các người đồng minh ủng hộ Trump đã thỉnh thoảng cố tình làm nổi bật những quan hệ giữa cựu TT Dân chủ Bill Clinton và Epstein bằng cách đưa ra những tấm ảnh cũ trong đó có hình chụp chung của hai người nầy; trong khi che giấu những tấm ảnh có Trump và Epstein đứng chung. Một phát ngôn viên của Clinton nói năm 2019 là cựu TT nầy “không hề biết gì về những tội phạm khủng khiếp của những người buôn bán tình dục nói trên”.

VN Quốc Sử Bình Diễn Ca và hàng trăm tưa sách biên khảo và sáng tác về lịch sử, văn hóa, tâm lý giáo dục… đang còn được bán ở trongdonglife.com

 Đây không phải lần đầu trong vài tuần gần đây mà đài Fox bày tỏ sự hối tiếc. Lần trước vào giữa tháng 6, đài Fox đã bày tỏ “regret” sau khi chạy tin và hình ảnh không đúng về cuộc biểu tình của “CHOP” ở Seattle. (trongdonglife.com/TH)

Phim Truyện Hàn Quốc Tranh Đấu Với Đời và hàng trăm bộ phim khác của Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc… đang có bán tại trongdonglife.com
Banner