Trống Đồng News & Books & Herbals & Everything That Relates to VietNamese PP
Banner
Tin Thời Sư Cần Biết

Hai nhân viên FBI chết và nhiều người bị thương trong 1 vụ bắt giữ ở Florida

Hai nhân viên FBI đã bị bắn chết và 3 nhân viên khác đã bị thương trong một vụ nổ súng qua lại với nghi can ở Sunrise, tiểu bang Florida sáng sớm hôm nay (Thứ Ba, 2.2.2021), cơ quan nầy cho biết trong một văn bản như trên.

Vụ nổ súng đã xảy ra vào lúc khoảng 6 giờ sáng khi một toán nhân viên công lực thực hiện một cuộc truy cập và tống đạt trát tòa chống tội phạm hãm hại trẻ em. Hai trong số những nhân viên FBI bị thương đã được chở đến bệnh viện và trong tình trạng ổn định, còn nhân viên thứ ba chưa rõ ra sao.

Nghi can trong vụ tống đạt trát tòa nầy đã chết. Cơ quan FBI cho biết phòng điều tra của họ đang điều tra vụ nổ súng nầy. Một video của hãng truyền hình WSVN cho thấy một xe cứu thương chạy từ hiện trường đến Văn phòng Khám nghiệm Y khoa Broward vào lúc khỏang 10:30 sáng, đi kèm là một nhóm nhân viên công lực chạy xe mô tô. Khi đến đó, một thi thể nằm trên băng-ca có phủ quốc kỳ Hoa Kỳ được đẩy vào bên trong tòa nhà nói trên giữa hai hàng nhân viên công lực đứng dàn chào trang nghiêm.

Khu chung cư nơi xảy ra vụ nổ súng là một khu nhà ở hạng sang có cổng gác và một trung tâm tập thể dục, hồ bơi, tắm hơi và nhiều sân tennis.

Sunrise là một thành phố có khoảng 84.000 người theo Thống kê dân số năm 2010, và tọa lạc khoảng 10 dặm về phía tây bắc của Fort Lauderdale thuộc miền Nam Florida. (trongdonglife/TH/WSVN/CNN/Photo: RT by CP)

@trongdonglife.com
@trongdonglife.com
@trongdonglife.com
@trongdonglife.com
@trongdonglife.com
Báo Trống Đồng (Monthly News) ấn hành trên Giấy hàng tháng, chủ trương phổ biến và giữ gìn văn hóa truyền thống dân tộc. Website Trống Đồng Life.com cùng chủ trương nói trên, phục vụ đồng hương gốc Việt và hậu duệ hiện đang định cư khắp nơi.
ĐT LL: (909) 231-1506
www.trongdonglife.com/trongdongnews@hotmail.com
trongdonglife garden’s images

Banner