Trống Đồng News & Books & Herbals & Everything That Relates to VietNamese PP
Banner
Tin Thời Sư Cần Biết

Thông tin mới về Covid-19: thêm 3 triệu chứng mới. 1 báo cáo, 10 nhiễm

Cơ quan CDC (the Centers for Disease Control and Prevention) đã vừa mới thêm 3 triệu chứng biểu hiện nguy cơ nhiễm Coronavirus vào trong danh sách cũ của họ. Đó là: nghẹt mũi hay sổ mũi, buồn nôn, và tiêu chảy; thêm vào cùng với những triệu chứng đã ghi nhận trước đây như sốt hay ớn lạnh, ho, hụt hơi hay khó thở, mệt mỏi, đau nhức bắp thịt, nhức đầu, mất cảm giảm của lưỡi và mũi, và đau cổ họng. Khác nhiều so với lúc trận dịch mới bắt đầu, cơ quan nầy chỉ lưu ý mọi người với 3 triệu chứng của Covid-19 là sốt, ho, và khó thở.

Dinh Dưỡng và Điều Trị cùng hàng ngàn tựa sách đủ loại về y học, văn học, lịch sử, tiểu thuyết, vv… đang còn bán tại Trống Đồng Books Online: trongdonglife.com

  Giám đốc cơ quan CDC nói trên là Dr. Robert Redfield vừa phát biểu một chi tiết mới, cũng rất khác biệt so với những sự phỏng định trước đây, đó là: “Sự ước đoán của chúng tôi hiện nay là: đối với mỗi trường hợp nhiễm bệnh được báo cáo, thì trên thực tế đang có đến 10 vụ nhiễm bệnh khác không được biết đến,” ông Redfield đã nói như trên với các thông tín viên báo chí vào hôm nay (Thứ Năm 6/25/20).

  Sự thẩm định nầy có một cơ sở khoa học, đó là sự nhìn kết quả khảo sát mẩu máu của người dân trong khắp quận xem có sự hiện diện các kháng thể của loại virus nầy trong máu họ hay không. Kết quả cho thấy, đối với mỗi vụ nhiễm Covid-19 thì lại có đến hơn 10 người có kháng thể trong máu của họ, theo Redfield.

  Từ sự nhận định nầy, suy ra, hiện đang có 2,3 triệu vụ nhiễm Covid-19 được báo cáo tại Mỹ, thì cơ quan CDC đã có con số ước tính mới về những người thực sự đã nhiễm dịch coronavirus lên đến ít nhất 23 triệu.

  Kết luận: Bác sĩ Redfield khuyên cư dân không nên đi nhiều và giao dịch nhiều, hạn chế tối đa sự lây lan bằng cách giữ khoảng cách 6 feet, mang khẩu trang, rửa tay thường xuyên. Nếu cần phải đến tiếp xúc với một cộng đồng nào đó, chỉ nên hạn chế sự tiếp xúc với một vài người thôi, không nên giao dịch với nhiều người.

                                                                     (TD/trongdonglife/TH)

Tứ Quí Đại Bổ của Forever Life và hàng trăm loại dược thảo nổi tiếng khác đang được bán tại Trống Đồng Dược Thảo Online: trongdonglife.com
Banner