Trống Đồng News & Books & Herbals & Everything That Relates to VietNamese PP
Banner
Tin Thời Sư Cần Biết

*Tin Hot: Phi trường Ontario dùng bãi đậu xe chiếu phim miễn phí “drive-in” trong 4 đêm Thứ Sáu (19/6 đến 31/7)

Ontario: Quí vị ghiền đi coi phim chắc là nhớ rạp chiếu phim suốt thời gian “Stay-at-home” nhiều? Biết vậy nên phát ngôn viên của phi trường quốc tế Ontario là ông Steve Lambert đã vừa viết trong một e-mail gửi ra hôm Thứ Tư như sau:

  “Các bạn sẵn sàng để có một đêm coi phim hoàn toàn miễn phí chưa? Phi trường Quốc tế Ontatio thuộc quận San Bernardino sẽ chủ trì tổ chức 4 đêm chiếu phim miễn phí, chỉ cần lái xe vào xem mà thôi, nhằm tạo cho mọi người một cơ hội giải trí suốt thời gian phải “stay-at-home” nầy. Các bộ phim được chiếu trên 2 màn ảnh rộng 50-foot (screens) với âm thanh được truyền qua radio FM trong xe hơi của người xem luôn.”

 Đợt chiếu phim nầy gồm 4 đêm Thứ Sáu, bắt đầu từ Thứ Sáu 19 tháng 6, 2020 nầy với phim “Ford v Ferrari,” mà nhiều đoạn của bộ phim được quay ngay tại một sân máy bay cũ của phi trường nầy. Tiếp theo là bộ phim “The Sandlot” chiếu ngày 3 tháng 7, kế đến là phim “The Princess Bride” chiếu đêm 17 tháng 7, và cuối cùng là phim “Napoleon Dynamite” chiếu đêm 31 tháng 7.

Trống Đồng Books Online @trongdonglife.com – nơi có hàng ngàn tựa sách đủ loại, với nhiều cuốn giá trị, đã không còn trên thị trường sách trong và ngoài nước.

  Người xem cần phải ghi danh On Line để dành chỗ trước, mỗi vé cho một xe. Nên ghi danh sớm để chắc chắn còn vé, vì khả năng tối đa của bãi đậu xe cho mỗi đêm là 300 xe. Màn hình sẽ được lắp đặt tại một trong số những bãi đậu xe xa một chút về phía bắc của phi trường. Cửa vào xem phim mở lúc 7 giờ tối và phim bắt đầu chiếu từ 8:30 tối. Bạn có thể mua đồ ăn tại chỗ đó của các công ty thực phẩm như Grilled Cheese Truck, Afters Ice Cream, My Delight Cupcakery.

  Người đi xem phim có thể được hỏi để giúp hiến tặng một vài hộp trái cây hay thực phẩm gì đó cho ngân hàng thực phẩm (Food Banks) địa phương để phuc vụ người nghèo, khi họ vừa vào cổng.

  Phi trường Ontario không phải là nơi đầu tiên cung cấp những đêm chiếu phim miễn phí nầy. Từ ngày có dịch Covid-19 đến nay đã có một số nơi làm rồi, như ở Vilnius, Lithuania, rồi những phi trường ở Uruguay và Canada cũng đã làm giống vậy. (trongdonglife.com/Int.)

Phan Bội Châu Toàn Tập là một công trình sáng tác và biên soạn đồ sộ của Nhà Chí Sĩ Phan Bội Châu, đã được GS Chương Thâu sưu tầm, biên soạn và ấn hành lần thứ nhất năm 1990. Công trình nầy đã được tái bản có sửa chữa và bổ sung năm 2000.
Tập 1: Văn thơ thời kỳ trước khi xuất dương (1882-1905)
Tập 2: Văn thơ những năm đầu ở nước ngoài (1905-1908)
Tập 3: Văn thơ những năm tiếp theo (1908-1912)
Tập 4: Chuyên tập “Tiểu thuyết và Truyên kí” trước năm 1925
Tập 5: Văn thơ từ 1917-1925
Tập 6: Chuyên tập “Tự Truyện”
Tập 7: Chuyên tập “Văn Xuôi” từ năm 1925-1940
Tập 8: Chuyên tập “Văn Vần, Thơ Ca Các Loại từ 1925-1940
Tập 9: Chu dịch Quốc văn diễn giải.
Tập 10: Khổng học đăng
*** Bộ Phan Bội Châu Toàn Tập tổng cộng 10 cuốn bìa cứng, khổ 16x24cm. Mỗi cuốn dày từ 500 trang đến 800 trang, nặng 1.75lb.
Đang có bán tại Trống Đồng Books OL – www.trongdonglife.com. Giá Trọn Bộ $300/10 Tập  (Shipping Included)
Banner