Trống Đồng News & Books & Herbals & Everything That Relates to VietNamese PP
Banner
Tin Thời Sư Cần Biết

California: Bà mẹ 4 con từng hãnh diện hô hào không khẩu trang, không chích ngừa, vừa chết vì Covid -19 ở tuổi 40

Một bà mẹ trẻ với 4 con còn tuổi đi học, cư dân thành phố Escalon thuộc quận San Joaquin, tiểu bang California, vừa chết vì Covid-19 ở tuổi 40 – theo một trang GoFundMe nhằm gây quỹ lo chi phí đám tang cho bà.

Bà mẹ nầy là Kristen Lowery, đã qua đời hôm 15 tháng 9 vừa qua, để lại 4 con thơ ở tuổi đến trường. Câu chuyện về cái chết của Kristen đang được chú ý trên vô số địa chỉ và đề tài trên mạng Internet, và đã được những tờ báo “Con Ong” (Sacramento Bee, Modesta Bee, và Fresno Bee) ở vùng Bắc và Trung Cali. cùng với DailyMail.com, California News Times, … đăng tải, cho thấy bà Kristen đã từng chống vaccines một cách kịch liệt và đưa lên mạng một cách đầy hãnh diện rằng mình đã nhất định “không mang khẩu trang, không (để) bịt mõm, và không (cho ai) chích ngừa” (unmasked, unmuzzled, and unvaccinated) đã vừa chết một cách không ngờ bởi chính bệnh dịch Covid-19!

 Gia đình bà Kristen cho biết trên Facebook rằng bà từng đấu tranh sống còn với Covid-19 nhiều ngày qua và, cuối cùng bệnh trạng do coronavirus đã dẫn đến tình trạng sưng màng phổi trước khi chết.

Hình và khẩu hiệu của Bà Kristen trên diễn đàn xã hội Reddit

  Kristen Lowery, 40, thường xuyên đưa lên mạng FB, Reddit, … lập trường chống chủng ngừa (anti-vax), chống mang khẩu trang (anti-mask), tự nhận mình là một người chủ trương “tự do tư tưởng” (free thinker) và là người “đặt nghi vấn trên mọi vấn đề” (questions everything). Bà cũng hay xuất hiện ở các cuộc biểu tình chống vaccines trong chiếc áo thun mang những chữ như “ex-vaxxer” và “I trusted them. Never again.” Và “Moms for Liberty”.

Bà Kristen là mẹ của 4 con tuổi đi học: Teiden, McKenna, Ella, và Lynn. (Photo: GoFundMe’s Page)

                                                                                     (TĐ NewsTH/FB/Int.)

Báo Trống Đồng (Monthly News) ấn hành trên Giấy hàng tháng, chủ trương phổ biến và giữ gìn văn hóa truyền thống dân tộc. Website Trống Đồng Life.com cùng chủ trương nói trên, phục vụ đồng hương gốc Việt và hậu duệ hiện đang định cư khắp nơi.
ĐT LL: (909) 231-1506
www.trongdonglife.com/trongdongnews@hotmail.com
trongdonglife garden’s images
Banner