Trống Đồng News & Books & Herbals & Everything That Relates to VietNamese PP
Banner
Tin Thời Sư Cần Biết

California: Cư dân 12 trở lên có thể dự phần may mắn trúng giải trong số $116,5 triệu tiền thưởng cho người đã chích ngừa Covid-19

  Hôm nay, lúc 10 giờ sáng Thứ Sáu 4 tháng 6, 2021 đã có 15 người trúng số được chọn một cách ngẫu nhiên (chầm chày may rủi) bởi Thống Đốc Gavin Newsom, trong đó có 6 cư dân vùng Vịnh. Họ sẽ được liên lạc trực tiếp; và cho đến lúc đó, nguồn thông tin duy nhất mà báo chí biết về họ chỉ là những quận lỵ là địa chỉ họ đã cư ngụ ở đó mà thôi. Chẳng hạn như:

Alameda County

Los Angeles County (3 winners)

Mendocino County

Orange County

San Diego County (3 winners)

San Francisco County (2 winners)

San Luis Obispo County

Santa Clara County (3 winners)

  Đó là vòng tặng thưởng đầu tiên của đợt đầu gồm 30 người được trúng $50.000 trong trọn bộ chương trình khuyến khích “Dân California Chích ngừa để Trúng thưởng”. Đợt thứ nhì cũng gồm 15 người sẽ được bốc thăm vào tuần tới ngày Thứ Sáu 11 tháng 6 tới đây.

 Đừng lo lắng về chuyện ghi danh tham dự chương trình nầy. Nếu bạn đã nhận ít nhất 1 mũi chích ngừa rồi, thì tên của bạn đã nằm trong chiếc nón hoặc cái rổ khổng lồ để được xóc đều để bốc số.

  Ngoài 30 người may mắn được nhận $50.000 mỗi người nói trên, còn có thêm 10 người may mắn nhất sẽ được rút thăm vào ngày 15 tháng 6 để nhận mỗi người $1,5 triệu đô-la.

  Và cuối cùng là một con số đông đảo gồm 2 triệu dân California đã nhận chích ngừa sau ngày 27 tháng 5 sẽ được nhận mỗi người $50 phiếu tặng quà (gift cards) từ nhiều công ty tạp hóa thực phẩm đủ loại như Safeway, Ralph’s và Alberson’s.

 Để hội đủ điều kiện nhận bất cứ loại giải thưởng nào thuộc chương trình trên, các cư dân California cần phải đủ 12 tuổi trở lên. Tuy nhiên những ai không cư ngụ thường xuyên và đã nhận chích ngừa trong thời gian ở đây sẽ không được nhận thưởng trong chương trình nầy.

 Thống đốc Gavin Newsom đã thông báo chương trình khuyến khích chích ngừa Covid-19 trị giá $116,5 triệu đô-la nầy từ hồi tháng Năm để vận động thêm nhiều người nhận sự chủng ngừa cho đến ngày 15 tháng Sáu, khi nên kinh tế xứ nầy đi vào sự mở cửa toàn phần.

 Các người may mắn trúng giải sẽ không được thông báo tên họ, mà chỉ bằng những con số sẽ được bốc ra một cách ngẫu nhiên cho mọi cư dân

 Giới chức Tiểu bang nói rằng các nhân viên thuộc cơ quan y tế công cộng sẽ liên lạc với họ (người trúng thưởng) qua điện thoại, nhắn tin (text) hoặc e-mail hay những chi tiết liên lạc khác được cung cấp trong các mẫu đơn chích ngừa của họ. Tiểu bang sau đó sẽ cần sự chấp thuận của người trúng thưởng mới công bố những thông tin về cá nhân những người may mắn nầy.

 Nếu các giới chức tiểu bang không thể liên lạc với người trúng thưởng trong vòng 96 tiếng đồng hộ, người đó có thể mất cơ hội được nhận giải thưởng và một người khác có thể được chọn để thay thế.

  Vì thế, hômnay có thể là một ngày tốt và không nên tắt bộ phận nhận tin, báo tin từ mọ nguồn của chiếc điện thoại của quí vị, cư dân California😊😂😍. (trongdonglife.comTH)

Báo Trống Đồng (Monthly News) ấn hành trên Giấy hàng tháng, chủ trương phổ biến và giữ gìn văn hóa truyền thống dân tộc. Website Trống Đồng Life.com cùng chủ trương nói trên, phục vụ đồng hương gốc Việt và hậu duệ hiện đang định cư khắp nơi.
ĐT LL: (909) 231-1506
www.trongdonglife.com/trongdongnews@hotmail.com
Banner