Trống Đồng News & Books & Herbals & Everything That Relates to VietNamese PP
Banner
Tin Thời Sư Cần Biết

Cháy dữ dội ở 1 khu thương mại Los Angeles

Nhân viên cứu hỏa Los Angeles đã vô cùng vất vả để dập tắt được một đám cháy dữ dội tại khu vực Pico-Robertson thuộc Los Angleles hôm Thứ Sáu 24 tháng 7 năm 2020. Ngọn lửa bắt đầu được báo cáo khoảng 11:32 phút sáng tại số 9042 W. Pico Blvd., theo sở Cứu Hỏa L.A.

Ngọn lửa bốc lên rất mạnh và lan tỏa nhanh vượt qua khỏi mái nhà và tòa buildings cao đến 3 ba tầng, khiến đội cứu hỏa phải ra sức dập tắt trong tư thế đề phòng tối đa.

Lửa khói đen nghịt được nhìn thấy cuồn cuộn bốc lên phía trên và chung quanh buildings. Đội cứu hỏa phải dùng nhiều vòi xịt bắc qua các thang dựng đứng từ mặt đất. Đến 1:45 chiều, ngọn lửa mới bị trấn áp sau hơn 2 tiếng đồng hồ hoành hành.

Giới chức chính quyền cho biết một nhân viên cứu hỏa đã phải vào bệnh viện vì thương tích liên quan đến hơi nóng của lửa, nhưng thương tích không nguy đến tính mạng.

Nguyên nhân chưa được xác định nhưng các nhà điều tra về hỏa hoạn tin rằng có thể đám cháy nầy liên quan đến hoạt động trồng cây thuốc phiện bất hợp pháp trong tòa buildings nói trên. (trongdonglife.com)

Banner