Trống Đồng News & Books & Herbals & Everything That Relates to VietNamese PP
Banner
Tin Thời Sư Cần Biết

Mỹ: 150+ chuyên viên y tế ký thỉnh nguyện đóng cửa nước này để làm lại từ đầu khi con số nhiễm vượt quá 4 triệu

Khi nước Mỹ vượt con số 4 triệu vụ nhiễm Covid-19 và tỉ lệ các vụ nhiễm và nhập viện hàng ngày gia tăng, cho thấy sự nguy hiểm của con virus nầy đã vượt khỏi tầm kiểm soát, các chuyên viên y tế đang khẩn nài các lãnh tụ chính trị hãy đóng cửa nước nầy và làm lại từ đầu để có thể chế ngự trận đại dịch nầy.

  Có ít nhất 4.038.748 vụ nhiễm và 144.304 cái chết vì coronavirus đã được ghi nhận tại Mỹ, theo dữ kiện từ Johns Hopkins University. Khi những con số nầy tiếp tục leo thang, hơn 150 chuyên viên y tế, nhà khoa học, giáo sư, điều dưỡng và các nhân vật thức giả nổi tiếng khác đã ký một lá thư thỉnh cầu các lãnh tụ chính trị, khẩn nài họ đóng cửa nước nầy và bắt đầu lại từ đầu để chế ngự trận đại dịch coronavirus đang lên nầy.

“Ngay hiện nay chúng ta đang trên con đường sẽ mất hơn 200.000 mạng sống người Mỹ cho đến khoảng 1 tây tháng 11 tới đây. Tuy nhiên, trong nhiều tiểu bang, người ta còn có thể đang uống rượu tại những quán rượu, đi hớt tóc, ăn uống bên trong một nhà hàng, hay đi xâm mình (tattoo), đi massage xoa bóp, hay làm trăm thứ chuyện khác nhằm hoạt động vui thú như bình thường,” lá thư viết như trên.

  Coronavirus được thấy trở thành một nguyên nhân tử vong dẫn đầu ở Mỹ, theo các nhà thống kê của CDC cho biết. (trongdonglife.com)

Đến Già Mới Chợt Tỉnh và hàng trăm cuốn biên khải lịch sử chính trị văn hóa, vv… đang có bán tại trongdonglife.com
Banner