Trống Đồng News & Books & Herbals & Everything That Relates to VietNamese PP
Banner
Tin Thời Sư Cần Biết

Mẹ Thị Trưởng Long Beach vừa mất vì Covid-19

Mẹ Thị Trưởng Long Beach Robert Garcia vừa chết vì những biến chứng phức tạp do Covid-19- ông con trai của bà thông báo tin buồn nầy hôm nay Thứ Hai 7/27/20, thọ 61 tuổi, theo báo Long Beach Post.

“Hai anh em chúng tôi vô cùng đau lòng trước sự kiện nầy. Mẹ chúng tôi là người nhiều tình cảm và tốt nhất mà chúng tôi từng thấy trong đời nầy.”

  Bà Gaby O’Donnell đã di cư đến Mỹ từ Peru với mục đích “tìm kiếm một Giấc Mơ Mỹ” và đã tìm thấy nó, vị thị trưởng là con trai bà cho biết như trên. Giới chức Long Beach công bố tin bà bị chẩn đoán Covid-19 hôm 13 tháng 7 vừa qua, cho biết thêm rằng cha dượng của ông thị trưởng là Greg O’Donnell cũng đã thử nghiệm thấy nhiễm bệnh luôn. Hiện ông nầy đang còn nằm trong bệnh viện với tình trạng trầm trọng phải thở dưỡng khí, Thị trưởng Garcia cho biết.

Bà Gaby O’Donnell vốn là một nhân viên y tế, bà đã chăm sóc cho hàng ngàn bệnh nhân và phụ tá điều dưỡng cũng như các bác sĩ, theo ông Garcia. Bà đã làm việc với chỉ một bệnh viện trong suốt 25 năm “và đặt an nguy cá nhân của mình vào nhiệm vụ cứu mạng những người khác khi trận đại dịch nầy tấn công nước Mỹ,” theo Giám sát viên quận Los Angeles là Janice Hahn.

  Ông Garcia nói về mẹ như sau: Bà thích giúp người và đã sống một cuộc đời vui vẻ và hạnh phúc. Bà sẽ luôn luôn là ngọn đèn soi đường dẫn lối của chúng tôi và là trung tâm điểm trong cuộc sống của chúng tôi.” Cuối cùng ông thị trưởng trẻ cũng đã cám ơn bệnh viện Long Beach Memorial “về sự chăm sóc dành cho mẹ của chúng tôi trong suốt những ngày cuối cùng của bà.” (trongdonglife.com)

Banner