Trống Đồng News & Books & Herbals & Everything That Relates to VietNamese PP
Banner
DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI - CƠ SỞ BẢO TRỢ

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC BỆNH NHÂN Giai Đoạn Cuối Đời (WeCare HOSPICE)

WeCARE Hospice là một chương trình tổng hợp hoàn hảo được trợ cấp của chính phủ cho bệnh nhân ở giai đoạn cuối đời, bao gồm những Dịch Vụ Cung Cấp Đặc Biệt cho các bệnh nhân khi các phương thức chữa trị đã không còn hiệu nghiệm nữa và thời gian sống còn lại của bệnh nhân được chẩn đoán là không quá sáu tháng hoặc một năm.

Ngoài các bệnh nhân Ung Thư (Cancer) ra, các bệnh nhân bị Mất Trí Nhớ (Dementia/Alzheimer’s), bệnh Run Tay Chân (Parkinson’s Disease), Tai Biến (Stroke), Bệnh Tim (Heart failure) bệnh về Đường Hô Hấp nặng (COPD) cũng đủ tiêu chuẩn tham gia Chương Trình Hospice Care.

WeCARE có đội ngũ nhân viên làm việc trực tiếp với Bác Sĩ, Gia Đình và Bệnh Nhân: nhằm cung cấp một chương trình phục vụ về thể chất lẫn tinh thần và tín ngưỡng cho từng bệnh nhân vì sự sống của họ đã bị giới hạn; nhằm tạo sự thoải mái cho bệnh nhân và cũng giảm bớt gánh nặng cho gia đình.

WeCARE có đội ngũ nhân viên Việt Nam sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân và gia đình trong giai đoạn khó khăn, bệnh hoạn, yếu đuối. WeCARE tạo mọi điều kiện giúp cho bệnh nhân có được những thiết bị và dụng cụ y khoa cần thiết như giường bệnh viện, máy dưỡng khí, xe lăn… cũng như cung cấp đầy đủ thuốc cần uống hằng ngày giúp bệnh nhân được thư thái, thoải mái cho đến hơi thở cuối cùng.

Làm sao để được tham gia vào chương trình này?

Thông thường là bác sĩ gia đình hoặc là bác sĩ trong bệnh viện sẽ giới thiệu nếu bệnh nhân hội đủ điều kiện.

Tuy nhiên ai cũng có thể đến Trung Tâm WeCARE HOSPICE để giới thiệu chính mình, người thân hoặc người quen biết của mình tham gia vào chương trình. Bác sĩ và nhân viên của WeCARE sẽ xem xét hồ sơ và cho biết ai sẽ hội đủ điều kiện.

WeCARE có Bác Sĩ (Doctor), Y Tá (Nurse) Việt Nam giỏi, tận tâm. Y tá chăm sóc bệnh nhân tại nhà. Y tá có bằng bốn năm đại học, nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn trong vùng như Orange Coast Hospital, Fountain Valley Hospital nắm được những nhu cầu cần thiết của từng người bệnh, biết thông cảm và coi bệnh nhân như người thân của mình.

Y tá thường xuyên đến thăm bệnh nhân (lúc mới về, y tá đến thăm mỗi ngày trong vòng một tuần, rồi ba lần trong một tuần, sau đó hai lần trong tuần) để khám cho bệnh nhân, nghe tim, phổi, thử Đường, Đo Huyết Áp, Đo Dưỡng Khí, Thay Băng cho vết thương nếu có, hướng dẫn bệnh nhân tiếp tục uống thuốc (Maintenance Medications) và tham khảo với bác sĩ điều chỉnh thuốc uống cho thích hợp với tình trạng sức khoẻ hằng ngày.

Ngoài ra WeCARE còn có phụ tá, người tắm rửa cho bệnh nhân (CHHA) đến tận nhà bệnh nhân hoặc viện dưỡng lão giúp tắm rửa cho từng bệnh nhân, thay áo quần, thay tấm vải phủ giường sạch sẽ cho bệnh nhân.

WeCARE còn có Cán Sự Xã Hội (Social Worker) hướng dẫn nhiệt tình giúp đỡ cho gia đình điền đơn, liên lạc với Cán Sự Xã Hội xin thêm giờ hoặc là hướng dẫn tìm những dịch vụ tang chế, hậu sự cho bệnh nhân.

WeCARE còn có người Cố Vấn Tâm Linh (Spiritual Counselor) cố vấn về tâm lý và những cảm xúc của bệnh nhân, chia sẻ với bệnh nhân.

WeCARE cộng tác với Dược Sĩ Mỹ và Việt Nam làm việc nhanh chóng, mang thuốc đến tận nhà hay viện dưỡng lão trong thời gian ngắn nhất, hướng dẫn cách sử dụng bằng Việt Ngữ rõ ràng dễ hiểu.

Thông thường sau khi ghi danh tham gia vào chương trình với WeCARE Hospice thì bệnh nhân sẽ không đi bệnh viện nữa, nhưng nếu trong trường hợp gia đình hay bệnh nhân thay đổi ý định hay trong trường hợp khẩn cấp chẳng hạn như bệnh nhân bị té ngã bất thình lình, gãy tay chân, chảy máu đầu hoặc là gia đình muốn đưa bệnh nhân vào bệnh viện trở lại để được tiếp tục chữa trị, chỉ cần gia đình bệnh nhân gọi cho WeCARE Hospice để làm thủ tục tạm ngừng chăm sóc “Revocation” trước khi đưa bệnh nhân đến bệnh viện.

Y tá của WeCARE túc trực sẵn sàng 24giờ/ngày, 7 ngày/ tuần để hỗ trợ bệnh nhân và gia đình khi có việc khẩn cấp hoặc có những thắc mắc cần được giải đáp.

WeCARE Hospice & Palliative 12235 Beach Blvd., Suite 109, Stanton, CA 90680 – Phone: 714-503-0068/Fax: 714-503-0142/Email: info@wecarehospice.org

trongdonglife’s garden images
Báo Trống Đồng (Monthly News) ấn hành trên Giấy hàng tháng, chủ trương phổ biến và giữ gìn văn hóa truyền thống dân tộc. Website Trống Đồng Life.com cùng chủ trương nói trên, phục vụ đồng hương gốc Việt và hậu duệ hiện đang định cư khắp nơi.
ĐT LL: (909) 231-1506
www.trongdonglife.com/trongdongnews@hotmail.com

trongdonglife’s garden images
Banner