Trống Đồng News & Books & Herbals & Everything That Relates to VietNamese PP
Banner
Uncategorized

Đại điện Công ty Max Life giới thiệu Dược Thảo mới!

Đại diện Công ty Maxlife: BS Trần H. Phong (trái) và cô Huyền Trang – tại VP Trống Đồng News (Ảnh TĐ)

Một ngày đẹp trời cuối tháng Giêng vừa qua, có hai người khách thật lịch sự và xinh đẹp từ quận Cam lái xe thẳng đến vùng Pomona mang theo những sản phẩm được cho là rất đặc biệt để giới thiệu với đồng hương gốc Việt tại đây và các vùng phụ cận.

  Một trong hai người khách ấy tuy lạ mà quen đối với đa số bệnh nhân ở miền Nam California: đó chính là Ông Peter Trần và cũng là Bác sĩ chuyên trị đau nhức Trần Hùng Phong; và người thứ hai, đẹp như người mẫu, đó là cô Huyền Trang: phụ tá của ông.

  Tưởng cũng nên nhắc sơ lại về hoạt động của BS Trần H. Phong trong lãnh vực Đông và Tây y.

Khởi đầu là một bác sĩ Tây y chuyên trị đau nhức. Cách đây khoảng 10 năm ông là một trong một số rất hiếm những bác sĩ  Tây y đặt nặng những hiệu quả và phúc lợi của ngành Đông y đủ để ông không ngần ngại đầu tư vào thị trường Đông y với nhãn hiệu Vitalife. Những loại thuốc của Vitalife lúc đó như V-Joint, V-Acai Slim, V-Pure Skin, vv… giúp giảm đau, xuống cân, trắng da, vv… cũng có thời được quảng cáo rầm rộ. Rồi cách đây khoảng vài ba năm, cộng đồng người Việt từng bất ngờ với những rắc rối nghề nghiệp về Tây y của ông BS nầy. Nay bỗng dưng ông xuất hiện trở lại với vẻ mặt thật tươi vui, lạc quan. Khi được thăm hỏi về “những chuyện bất như ý” với ông giờ ra sao, ông cho biết mọi khó khăn đã qua rồi, và giờ đây ông chủ yếu dành thì giờ vận động và phát triển công ty Đông Y mới của mình là Max Life cùng với việc quảng bá những sản phẩm mới của nó như Joint Tendon nhằm giúp giảm đau, Body Shaper giúp giảm cân, và đặc biệt nhất là loại dược thảo Cordycepts (Đông Trùng Hạ Thảo) chỉ tinh chất ròng của nó là 1000mg mà ông tâm đắc nhất vì có chứa cả tứ quý đại bổ và còn có thêm nhiều thứ sinh tố quý hiếm mà theo ông hiện không có loại dược thảo nào của công ty nào có thể so sánh bằng. Tại sao ông dám khẳng định như vậy?. Ông bác sĩ với khoảng 28 năm hành nghề Tây y và hơn 10 năm hoạt động về Đông y, đã giải thích như sau riêng về chất BioPerine đặc biệt có trong các chai thuốc Giúp Giảm Đau có tên Joint Tendon và thuốc bổ Cordycepts của ông, BS Phong nói: “Ví dụ cho dễ hiểu thì thường mình uống calcium là phải có vitamin D để làm tăng sự hấp thụ. BioPerine đóng vai trò cũng giống như Vit. D, nó giúp hấp thụ những tinh chất quý hiếm nầy vào trong cơ thể mình nhiều hơn. Đọc các articles viết về tinh chất nầy nó tràn lan trong cộng đồng và thị trường Mỹ nhưng Á châu thì ít người biết đến, nên chưa có một người nào có tinh chất nầy nằm trong sản phẩm của họ hết, chưa ai biết. Cái nầy quá đặc biệt, không có sản phẩm nào bằng. Chất nầy rất là đắt. Chỉ riêng cái logo của nó mình cũng phải mua, mua họ mới cho xài chứ không mua mà in lên là illegal (bất hợp pháp). (rồi chỉ vào cái logo nho nhỏ màu xanh và vàng phía dưới hộp thuốc, ông nói) Nhìn đi, không ai có hết đâu. Nó làm từ đâu biết không, từ hạt tiêu. Tại sao mình ăn tiêu, ăn tiêu để dễ hấp thụ, mà đến bây giờ mình không biết tại sao, giờ mới discover (khám phá) ra là nhờ trong đó có chất BioPerine và  từ đó mới isolate (tách riêng) nó ra để bỏ vào dược thảo uống.

 Chúng tôi vừa nghe ông bác sĩ trình bày vừa nhìn vào cái logo nhỏ xíu màu xanh như chiếc lá cây với hàng chữ BioPerine màu vàng bên cạnh. Thấy ở gần đáy hộp thuốc còn có in mấy chữ FDA to ở giữa và những chữ nhỏ ở trên và dưới, chúng tôi bèn hỏi:

-Còn FDA gì đây?

Dạ, FDA Approve “Facility”, tụi em viết rất rõ ràng là Made in FDA Registered Facility. Mấy chữ đó có nghĩa là gì? Đó là cái xưởng sản xuất. Mình làm ở một cái xưởng theo đúng điều kiện, qui cách mà FDA đòi hỏi thì mới được xem là GMP tức là Good Manufactured Products. Ai mà nói dược thảo của họ được FDA appvrove là sai, là không thành thật. Dược thảo không phải là thuốc tây. Dược thảo được xem là những loại “thực phẩm bổ sung” nên không cần FDA approve. Mấy chữ đó là muốn nói về cái xưởng sản xuất, đó là những hộp thuốc của mình làm tại một xưởng sản xuất (Facility) có đăng bạ với FDA và được họ chấp thuận mà thôi. Em rất thành thật. Mình không đả phá ai, mình chỉ nói sự thật.

 Chỉ vào hộp thuốc dược thảo giúp giảm đau nhức có tên Joint Tendon màu trắng đỏ trong đó ngoài những thành phần thông thường như Glucosamine, Chondroitin, và Hyaluronic Acid; nó còn có thêm nhiều chất mà BS Phong cho rằng đặc biệt hơn hết đối với các dược thảo khác cho loại bệnh nầy, đó là nó còn có thêm Collagen Loại II, CoQ10 và nhất là tinh chất BioPerine – Ông nói, “Sản phẩm nầy là đặc sản nghề nghiệp của em đó”.

  Trong buổi gặp gỡ tuy là lần đầu tiên nhưng đã rất vui vẻ và cởi mở, BS Trần H. Phong cũng đã giới thiệu thêm hai loại thuốc mà ông cho là để đáp ứng nhu cầu rất lớn của đồng hương mình hiện nay, đó là Body Shaper tức giúp giảm cân với thành phần đặc biệt trong đó là chất Garcinia Combogia giống như họ hàng măng cụt của mình giúp gia tăng khả năng thẩm thấu biến hóa và đào thải thức ăn cho cơ thể, cùng với Caralluma Fimbriata giống như xương rồng của mình, rồi  Green Coffee Bean, Green Tea, vv. Đặc biệt là Conjugated Linoleic Acid, tức CLA làm mất mỡ, cho bắp thịt rắn chắc hơn. Uống 1 tiếng đồng hồ trước khi ăn làm mình bớt thèm ăn. Không giống như các loại thuốc giảm cân khác, Max Life dùng những thành phần dược thảo rất an toàn, không chóng mặt, buồn nôn, làm research không ngại bỏ tiền vô để làm cho nó được hữu hiệu.

 Ngoài Body Shaper, BS Phong cho biết còn một loại dược thảo đặc biệt nhất muốn giới thiệu, đó là Đông Trùng Hạ Thảo của Max Life mà ông cho là tuyệt hảo không ai có được. Vì sao? Vì ngoài riêng tinh chất chính là Đông Trùng đã có tới 1.000mg thì hộp thuốc nầy còn bao gồm 3 loại tinh chất quý hiếm khác, đó là nấm linh chi, nhân sâm, và fucoidan; đặc biệt ở chỗ là, cũng như loại thuốc Joint Tendon, nhà sản xuất đã bỏ thêm hai thành phần giúp gia tăng sự hấp thụ các chất quý hiếm vừa kể cho cơ thể con người, đó là CoQ10 và BioPerine, vào viên thuốc đại bổ nầy.

 Suốt gần hai tiếng đồng hồ trình bày, giải thích, và trao đổi ý kiến, chúng tôi nhận thấy với kiến thức và kinh nghiệm hiếm có cả về Tây y lẫn Đông y, những sự trình bày và giải thích của BS Trần H. Phong rất là khoa học, hợp lý, và đủ khả năng thuyết phục đối với cả những người vốn có tinh thần bài bác hoặc nghi ngại về khả năng giúp chữa trị của Đông y dược thảo, từ những căn bệnh thông thường đến cả những căn bệnh nan y mà Tây y mày mò cả trăm năm qua vẫn chưa tìm ra thuốc chữa! BS Phong cũng cho biết là trong team cũng có nhiều BS nghiên cứu chứ không label lại giống nhau hết để bán

Tinh chất nằm trong trái nho có chất anti-aging mà các đài NBC, ABC đã có nói ào ào nhưng ít lâu sau bị chận lại hết. Như tế bào gốc dùng có thể chữa hoặc thay thế, làm mới các bộ phận con người, những cái đó đều có thật, và đã có từ lâu, nhưng đều bị chận lại một cách oan ức vì kỹ thuật tân dược là ngàn tỉ nên nếu đưa chuyện tế bào gốc lên thì ai còn dùng thuốc nữa!!!, theo BS Peter Trần.

   Sau hơn 2 giờ trò chuyện với BS Trần mới thấy ông còn rất  nhiều nhiệt tình và sức trẻ để phục vụ. BS Phong cho biết ông cùng gia đình vượt biển qua đây năm 2002, trên một chiếc thuyền 50 người thì đã chết hết 25, mạng sống con người chỉ còn 50%. Qua đây, nhận thấy ba mẹ hy sinh nhiều quá và muốn con học bác sĩ nên ông học cho vừa lòng ba mẹ, nhưng bẩm sinh giỏi Toán và Khoa học. BS Trần từng có cử nhân về Toán, Cao học về quản trị thương mại (MBA) năm 2002 ở đại học UCI. Hiện nay, ông bác sĩ nầy lại còn đang ghi danh học Luật, chỉ 2 năm nữa là xong với chuyên ngành về Luật Y Tế (Medical Legal). Không những là người hiếu học, BS Phong còn có duyên ăn nói. Ông cho biết từ nhỏ mới 17 tuổi đã làm MC trên sân khấu; sau này, từng làm MC thông dịch trong cuộc thi Hoa Hậu Toàn Cầu Miss Global VN/USA với cả chục ngàn khán giả ở Las Vegas. Hiện nay, BS Trần Hùng Phong cho biết ông đang có chương trình Talk Show từ 12 giờ đêm đến 3 giờ sáng trên làn sóng radio.

Nếu quí vị có thắc mắc gì về những loại dược thảo của công ty Maxlife xin gọi để nói chuyện với cô Huyền Trang qua số điện thoại 1-949-353-6666. Trường hợp chưa thỏa đáng, BS Trần H Phong sẽ sẵn sáng tiếp chuyện để giải thích thêm cho quí vị.

             Bài và Ảnh: Trùng Dương/Trống Đồng News

 

 

 

 

Banner