Trống Đồng News & Books & Herbals & Everything That Relates to VietNamese PP
Banner
Địa ốc và đời sống

Địa Ốc & Đời Sống: 5 Điều Cần Biết Khi Muốn Bán Nhà Nhanh

Henry H. Nguyễn, R.E. Broker

Ra Giá Đúng: Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi bán nhà nhanh chóng là ra giá đúng. Bạn cần phải phân tích thị trường, so sánh để xác định giá trị thực của căn nhà. Ra một giá phải chăng, hợp lý nhất với giá thị trường để có thể thu hút nhiều khách hàng và tạo ra sự quan tâm nhanh chóng.

Cải Thiện Bề Ngoài Căn Nhà (improve curb appeal): Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, vì vậy bạn nên tập trung cải thiện bề ngoài của căn nhà. Nâng cấp landscape, dọn rác, cắt cỏ, sơn lại bề mặt ngoài nếu cần, và bảo đảm mặt trước nhà trông hấp dẫn và được bảo quản tốt. Bề ngoài đẹp mới có thể lôi cuốn khách hàng muốn tìm hiểu thêm bên trong (nội thất) của căn nhà.

Trang Trí Nội Thất (Staging): Cách trang trí bên trong có thể ảnh hưởng nhanh chóng đến quyết định mua hay không mua của khách hàng. Bạn nên dọn dẹp đồ đạc, loại bỏ những đồ cá nhân và sắp xếp lại nội thất để các phòng trông rộng rãi và hấp dẫn hơn. Nên sử dụng màu sắc và trang trí với tính cách nhu hòa, trung tính – để dễ thu hút nhiều khách hàng hơn.

Chụp Ảnh Chuyên Nghiệp: Ảnh chất lượng cao là rất quan trọng cho các trang web và tài liệu quảng cáo. Bạn nên thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thể nắm bắt những đặc điểm tốt nhất của nhà bạn, giúp nó nổi bật hơn so với những listing khác. Ngoài ra, bạn có thể làm thêm những clip virtual tour, 3D tour, hoặc những clip video trên cao từ drones.

Quảng cáo: Để có thể tiếp cận được nhiều người mua nhất, bạn nên quảng cáo trên các mạng rao bán bất động sản như MLS, Redfin, Zillow, Realtor v.vv, ngoài ra có thể tận dụng các mạng xã hội khác như Youtube, Facebook, Tweeter, vvv. Thêm vào đó, có thể quảng cáo trên các trang báo khu vực. Song song, bạn nên có những buổi open house, và nên uyển chuyển trong việc cho khách xem nhà.

Báo Trống Đồng ấn hành trên Giấy khổ rộng trong gần 3 thập niên qua ở vùng IE, Nam California; chủ trương phổ biến và giữ gìn văn hóa truyền thống dân tộc. Website Trống Đồng Life.com cùng chủ trương nói trên, phục vụ đồng hương gốc Việt và hậu duệ hiện đang định cư khắp nơi.
ĐT LL: (909) 231-1506
www.trongdonglife.com/trongdongnews@hotmail.com
trongdonglife garden’s images
Banner