Trống Đồng News & Books & Herbals & Everything That Relates to VietNamese PP
Banner
Tin Thời Sư Cần Biết

Hệ thống rạp hát AMC mở cửa lại với giá của 100 năm trước:15 cents/vé, để mừng 100 năm tuổi

 AMC cho biết họ đang thực hiện những biện pháp an toàn và bảo đảm sức khỏe mới để giúp giữ an toàn cho những người đi xem movies và ngăn chận sự lan trải của coronavirus. Những biện pháp đó bao gồm sự đòi hỏi tất cả những khách vào xem phải mang khẩu trang, giảm sức chứa của rạp hát về số người vào xem, và nâng cấp những hệ thống thông thoáng khí.

  Sau ngày đầu tiên mở cửa, giá vé sẽ vẫn giữ ở mức rẻ hơn thông thường trước đây. Giá vé cho những phim như “Inception,” “Black Panther,” “Back to the Future” và “The Empire Strikes Back” sẽ là $5/vé.  Công ty nầy – được thành lập ở Kansas City, tiểu bang Missouri trong năm 1920, cũng sẽ bán những món ăn chơi tại rạp hát như bắp rang, vv… với giá $5, từ nay cho đến cuối tháng 10. Ông Adam Aron – giám đốc điều hành của AMC phát biểu trong một văn bản hôm Thứ Năm như sau: “Chúng tôi rất xúc động khi được mở cửa trở lại để phục vụ những người Mỹ ghiền phim ảnh – những người đang tìm kiếm một cơ hội để ra khỏi những căn nhà, những căn apartments của họ để giải tỏa căng thẳng bằng thế giới kỳ diệu của movies.”

Hệ thống rạp hát khổng lồ AMC đang lo chuẩn bị ngày mở cửa lại những rạp hát của họ, và khách hàng sẽ chỉ cần bỏ ra 15 xu để vào cửa.

  Hệ thống rạp chiếu phim lớn nhất thế giới sẽ mở cửa lại hơn 100 rạp ở Mỹ vào ngày 20 tháng 8 sắp tới, công ty nầy cho biết hôm Thứ Năm. Để nhằm ăn mừng kỷ niệm ngày thành lập hệ thống nầy cách đây 100 năm, AMC đang cung cấp “phim năm 2020 với giá của năm 1920” vào hôm mở cửa. Đó là 15 cents một vé.

  AMC đã đóng cửa tất cả những rạp hát của họ ở Mỹ hồi tháng Ba khi trận dịch hoành hành, và chuyện mở cửa trở lại đã bị đình hoãn nhiều lần.

  AMC nói thêm rằng họ hy vọng sẽ mở cửa lại 2/3 trong số hơn 600 rạp ở Mỹ vào khoảng cuốn phim có tên là “Tenet” – một công trình điện ảnh qui mô, được sản xuất bởi sự phối hợp vốn và nhân sự của cả Anh quốc và Mỹ quốc do đạo diễn Christopher Nolan thực hiện – sẽ được trình chiếu công bố ở Anh vào ngày 26 tháng 8 và ở Mỹ ngày 3 tháng 9 sắp tới.

 Những rạp còn lại ở Mỹ sẽ mở lại sau khi được phép của chính quyền tiểu bang hay thành phố địa phương, theo thông báo của công ty nói trên.

 Hệ thống rạp hát nầy đã thông báo trong tháng 6 rằng họ sẽ mở cửa lại vào ngày 15 tháng 7, nhưng đã bị đình hoãn đến 30 tháng 7 vì thiếu phim được cung cấp từ những phòng thu. Họ lại bị đình hoãn một lần nữa qua đến từ giữa cho đến cuối tháng 8 nầy. (trongdonglife.com)

Banner