Trống Đồng News & Books & Herbals & Everything That Relates to VietNamese PP
Banner
Tin Thời Sư Cần Biết

Quận San Bernardino: Cư dân có thể lấy hẹn để tự thử nghiệm Covid-19

Giới chức y tế quận San Bernardino đang khẩn nài cư dân tự thử nghiệm coronavirus khi một công ty sản xuất thiết bị thử nghiệm mới tạo điều kiện cho quận nầy khả năng cung cấp những que thử dành cho người dân có thể tự làm, với kết quả chỉ trong vài ngày.

  Sự thử nghiệm nầy đang được cung cấp cho những ai liên lạc để lấy hẹn tại 10 địa điểm qua “một sự hướng dẫn dễ dàng để có thể tự dùng que thử cho mình,” các viên chức quận San Bernardino (SB) cho biết trong một bản thông cáo báo chí hôm Thứ Tư (8/12/20). Những kết quả của sự thử nghiệm được dự trù không quá 5 ngày sau, nhưng có thể có sớm hơn, thường là trong khoảng 72 hay 48 tiếng đồng hồ sau khi thử.

  Tất cả những cư dân trong quận nhà, người nào muốn giúp vào việc chế ngự con virus nầy, và muốn thấy con số người nhiễm covid-19 bị nhập viện, bị chết rút giảm xuống đáng kể, và muốn cho phép các cơ sở thương mại mở cửa trở lại sớm – thì hãy lấy hẹn để đến chỗ được giúp tự thử nghiệm,” Curt Hagman, chủ tịch Hội đồng Giám sát quận SB cho biết. “Hiện nay khả năng thử nghiệm của chúng ta đã mở rộng và ổn định, chúng tôi hy vọng rằng mọi cư dân, bất kể có hay không có những biểu hiện, triệu chứng của sự nhiễm dịch – đều có thể lấy hẹn để được tự thử nghiệm cho mình.”

  Hagman cho biết sự thử nghiệm nầy hoàn toàn miễn phí, không đau, và không cần toa bác sĩ.

Sách về Tướng Nguyễn Khoa Nam và hàng trăm cuốn sách biên khảo lịch sử, chính trị nổi tiếng đang có bán tại trongdonglife.com

  Thử nghiệm nói trên mà quận SB có được là nhờ một hợp đồng với công ty Fulgent Genetics, một công ty đặt trụ sở ở Nam California. Sự thử nghiệm Covid-19 của công ty nầy sử dụng “một chiếc que tương đối ngắn, cái mà hầu hết bệnh nhân xem như dễ chịu hơn nhiều so với những chiếc que dài hơn, thường được dùng trước đây suốt mùa dịch nầy.”

 Những địa điểm có chương trình thử nghiệm nói trên hiện nằm tại thành phố Fontana, Hesperia, Montclair, Ontario, Rancho Cucamonga, Redlands, Rialto, và Victorville, cũng như tại Arrowhead Regional Medical Center ở Colton. Những sự thử nghiệm nầy cũng được cung cấp cho những khu vực dân số dễ thương tổn, thiếu phương tiện, và thu nhập kém như Adelanto, Hesperia, Ontario và San Bernardino.

  Muốn biết thêm chi tiết về vấn đề nầy và lên lịch lấy hẹn, xin vào trang web sau đây: sbcovid19.com/testing-sites/. (trongdonglife.com)  

Banner