Trống Đồng News & Books & Herbals & Everything That Relates to VietNamese PP
Banner
Tin Thời Sư Cần Biết

Sự Kiện Hiếm Có: Hơn 70 Cựu giới chức An ninh Quốc gia và Dân biểu Quốc Hội của đảng Cộng Hòa ủng hộ Biden

Washington, D.C.: Hơn 70 cựu Giới chức An ninh Quốc gia (NSA) từ rất nhiều những nội các  chính quyền Cộng Hòa trước đây, cùng với Cựu thành viên Cộng Hòa trong Quốc Hội đã vừa tuyên bố hôm Thứ Năm rằng họ đang ủng hộ và kêu gọi bầu cho Joe Biden.

Nhóm nầy có tên gọi là “Cựu Giới chức An ninh Quốc gia Cộng Hòa bầu cho Biden” (Former Republican National Security Officials for Biden) bao gồm cựu Giám đốc NSA và CIA: Tướng Michael Hayden, Cựu Thứ Trưởng Ngoại Giao và Giám đốc Tình báo Quốc gia Amb. John Negroponte, Cựu Giám đốc CIA và FBI William Webster, và cựu Trưởng ban Nhân sự Bộ Nội An của TT Trump: Miles Taylor.

  “Trong khi chúng tôi – cũng như tất cả công dân Mỹ – đã hy vọng rằng Donald Trump sẽ cầm quyền một cách khôn ngoan, nhưng ông đã làm thất vọng hàng triệu cử tri đặt niềm tin vào ông và đã cho thấy rằng ông ấy không thích hợp với chức vụ nầy đến mức độ nguy hiểm, không thể duy trì thêm một nhiệm kỳ bốn năm nữa. Ngược lại, chúng tôi tin rằng ông Joe Biden có đủ tính cách, kinh nghiệm, và phong độ để lãnh đạo quốc gia nầy. Chúng tôi tin rằng ông ấy sẽ phục hồi lại phẩm chất của chức vụ tổng thống, đem sự thống nhất, hòa hợp lại cho nhân dân Mỹ, tái khẳng định vai trò lãnh đạo quốc tế của nước Mỹ; và gây cảm hứng, khích lệ, lôi cuốn người dân Mỹ sống đúng theo những lý tưởng truyền thống của quốc gia nầy,” văn bản của họ viết như trên.

Thái Cực Quyền Toàn Tập và hàng trăm cuốn sách võ thuật, lịch sử, chính trị, tâm lý giáo dục, vv… đang có bán tại trongdonglife.com

  Nhóm nầy công bố sự ủng hộ của họ đối với ông Biden cùng ngày mà ông Biden chấp nhận sự đề cử của đảng Dân Chủ vào đêm cuối của cuộc đại hội đảng. Coi như họ cùng sánh vai với những nhân vật nổi tiếng khác của đảng Cộng Hòa trong quyết định rất quan trọng nầy – như Cựu Thống đốc Ohio John Kasich và Cựu Ngoại Trưởng Colin Powell, những người đã tuyên bố ủng hộ Biden.

  Ngoài những chức sắc từ các chính quyền CH của các ông: Trump, George W. Bush, George H.W. Bush và Ronald Reagan, nhóm trên còn bao gồm những cựu thành viên trong Quốc Hội như Dân Biểu Jim Kolbe của Arizona, Christopher Shays của Connecticut và Jim Leach của Iowa.

  Nhóm nầy cũng đưa ra một lá thư với 10 điểm giải thích một loạt các lý do căn bản đưa đến quyết định ủng hộ đảng đối phương của họ – trong đó cho biết Trump đã “làm thiệt hại trầm trọng đến vai trò vốn là một nước đứng đầu thế giới của nước Mỹ” “không có đủ khả năng lãnh đạo quốc gia suốt trong một giai đoạn khó khăn, khủng hoảng,” và “mời chào ảnh hưởng của ngoại bang, phá hoại lòng tin của dân chúng trong các cuộc bầu cử tổng thống của chúng ta.”

  Văn bản nói trên từ nhóm giới chức cao cấp ủng hộ Biden đã được chạy quảng cáo nguyên một trang trong tạp chí Wall Street Journal hôm Thứ Sáu. (trongdonglife.com)

Tứ Quí Đại Bổ của Công ty ForeverLife và hàng trăm loại dược thảo nổi tiếng của các trung tâm Đông y Việt-Mỹ tại U.S. hiện đang có bán tại trongdonglife.com
Banner