Trống Đồng News & Books & Herbals & Everything That Relates to VietNamese PP
Banner
Tin Thời Sư Cần Biết

Mỹ: Bộ trưởng Ben Carson vừa qua một “cơn bệnh rất nặng” với Covid-19!

Bộ trưởng Bộ Phát triển Gia cư và Đô thị Ben Carson hôm Thứ Sáu (11/20/20) tiết lộ rằng ông đã bị đau rất nặng (extremely ill) vì Covid-19. Carson ở trong số nhiều người đã thử nghiệm nhiễm Covid – 19 sau khi tham dự một cuộc họp mặt tối hôm bầu cử (11/03/20) vừa qua tại White House.

  Trong một đoạn đưa lên Facebook hôm Thứ Sáu nói trên, ông Carson – một bác sĩ giải phẫu thần kinh 69 tuổi – cho biết ông bắt đầu nhìn thấy “dấu hiệu khả quan” lúc mới nhiễm dịch, sau khi uống một thứ thuốc chưa được FDA chấp thuận (ông không nói tên thứ thuốc đó). Tuy nhiên, ông viết: “chỉ một thời gian ngắn sau đó tôi cảm thấy cơ thể bất ổn, mọi thứ rối loạn, những triệu chứng Covid lúc đầu gia tăng nhanh và bệnh của tôi đã vào tình trạng nghiêm trọng.

 Carson là một thành viên trong lực lượng đặc biệt chống coronavirus của White House, nay cho biết chính sự chữa trị tốt ấy đã cứu mạng ông, và cho biết thêm rằng ông đang cảm tạ Ơn Trên đã cho mình được tiếp cận với những gì mà ông gọi là “một sự chăm sóc sức khỏe con người tốt nhất thế giới”.

 Người từng là bác sĩ giải phẫu thần kinh nầy cũng nói ông đang “có đầy hy vọng rằng chúng ta có thể ngừng mọi ý đồ khai thác chính trị với lãnh vực y học, và thay vào đó: hãy tổng hợp mọi nỗ lực và thiện ý của chúng ta để kiến tạo những gì tốt đẹp nhất cho tất cả mọi người.

  Đã có 4 vụ nhiễm dịch tại White House trong vòng 2 tháng qua. Con trai ông Trump là Donald Trump Jr. cũng đã thử nghiệm dương tính với Covid-19 trong tuần nầy, và một phát ngôn viên cho Trump Jr. đã cho biết cậu nầy đang sống “cách ly” trong “cabin” của mình từ khi nhận kết quả đó cho đến nay.

                                                                                          (trongdonglife.com)

Báo Trống Đồng (Monthly News) ấn hành trên Giấy hàng tháng, chủ trương phổ biến và giữ gìn văn hóa truyền thống dân tộc. Website Trống Đồng Life.com cùng chủ trương nói trên, phục vụ đồng hương gốc Việt và hậu duệ hiện đang định cư khắp nơi.
ĐT LL: (909) 231-1506
www.trongdonglife.com/trongdongnews@hotmail.com
Banner