Trống Đồng News & Books & Herbals & Everything That Relates to VietNamese PP
Banner
Tin Thời Sư Cần Biết

New York City: Tiệc Halloween tập trung 400 người hầu hết không mang khẩu trang, bị cảnh sát phạt và buộc giải tán!

Văn phòng Cảnh sát New York City cho biết hôm nay (Thứ Bảy 31 tháng 10, 2020) rằng các nhân viên của họ đã đóng cửa dẹp bỏ một buổi tiệc (party) tập trung bất hợp pháp với hơn 387 người – đã vi phạm luật khẩn cấp cấm tập trung đông người suốt thời gian có dịch coronavirus.

Vụ bao vây đột nhập của Cảnh sát đã xảy ra lúc 1 giờ sáng hôm Thứ Bảy tại một nhà kho chứa hàng ở Brooklyn. Một bức ảnh được công bố bởi Văn phòng Cảnh sát NY City cho thấy một biển người chen chúc bên trong căn nhà kho đã không hề giữ chút khoảng cách nào. Một số ít người được nhìn thấy có mang khẩu trang, trong khi nhiều người khác không có.

 Các nhân viên công lực cho biết họ đã tìm thấy 3 quầy rượu bên trong khu party và một nhạc công để chơi nhạc chuyên đề cho Halloween.

  Ít nhất có 9 người được mô tả bởi nhân viên cảnh sát như là những người tổ chức đám tiệc nầy, và họ đã bị truy tố nhiều tội danh thuộc loại vi phạm an ninh trật tự và sức khỏe công cộng, vì đã cố tình không tuân hành những qui định khẩn cấp của thành phố và tiểu bang trong thời gian đại dịch coronavirus, theo văn phòng cảnh sát NY City.

  Một số người tham dự party cũng đã bị truy tố vì chống lại sự bắt giữ, có hành vi vô trật tự, và vi phạm những qui định cấm tập trung đông người.

  Vụ buộc dẹp bỏ party nầy xảy ra vài ngày sau khi Thị trưởng NY City là ông Bill de Blasio cho biết hôm Thứ Năm rằng ông đang nhìn thấy một sự gia tăng rất “đáng lo ngại” về các vụ nhiễm dịch Covid-19 trong phạm vi 5 khu vực cư dân của thành phố nầy. Thành phố NY vừa báo cáo 3.604 vụ nhiễm mới tuần nầy, cho thấy tăng 12,6% so với tuần trước.

   “Chúng ta không thể cho phép con số nầy tiếp tục gia tăng,” ông de Blasio nói, và nhấn mạnh thêm rằng: một làn sóng trở lại lần thứ hai của dịch nầy có thể dẫn đến những sự hạn chế đáng kể khác trong sinh hoạt cộng đồng của thành phố. (trongdonglife.com TH)

Đồng hương Gốc Việt rủ nhau đi bầu thật đông đủ để biểu dương sức mạnh chính trị và xây dựng một Quê Hương Thứ Hai đúng thật là một VÙNG ĐẤT HỨA của toàn thế giới.
Báo Trống Đồng (Monthly News) ấn hành trên Giấy hàng tháng, chủ trương phổ biến và giữ gìn văn hóa truyền thống dân tộc. Website Trống Đồng Life.com cùng chủ trương nói trên, phục vụ đồng hương gốc Việt và hậu duệ hiện đang định cư khắp nơi.
ĐT LL: (909) 231-1506
www.trongdonglife.com/trongdongnews@hotmail.com
trongdonglife garden’s images
Photo: trongdonglife.com
Banner