Trống Đồng News & Books & Herbals & Everything That Relates to VietNamese PP
Banner
THÔNG BÁO

Người Việt ở Mỹ Cần Biết: Thông Báo về Cuộc Hội Thảo Phòng Chống Tội Phạm Kỳ Thị Gốc Á

 Văn Phòng Đại Diện Cộng Đồng Người Việt vùng Pomona Valley và Phụ Cận vừa gửi qua cho chúng tôi một Thông Báo rất quan trọng từ Hội Đồng Cố Vấn Người Mỹ Gốc Châu Á Thái Bình Dương, Văn Phòng Công Tố, Văn Phòng Giám Sát Quận Los Angeles – để nhờ phổ biến.

Như quí vị trong chúng ta hầu hết đều biết, vài năm gần đây đã xuất hiện phong trào kỳ thị chống người gốc Á biểu hiện qua những hành động tấn công một cách công khai ngay trên đường phố hay tại các chốn công cộng,- nhất là đối với những người cao niên. Do đó, Hội đồng Cố Vấn Người Mỹ Gốc Á Thái Bình Dương (AAPI: Asian American Pacific Islander), tức AAPI Advisory Board – đã phối hợp với các cơ quan công quyền kể trên ở quận Los Angeles để tổ chức buổi Hội Thảo Phòng Chống Tội Phạm nầy.

Buổi hội thảo sẽ được chuyển dịch trực tiếp ra Tiếng Việt, Tiếng Quảng Đông Trung Quốc và Hàn Quốc. Thời giờ và địa điểm cũng như nội dung chương trình hội thảo được ghi rõ trong Thông Báo dưới đây. Mời Quý Vị ghi danh tham dự ngay từ bây giờ cũng như vận động những người gốc Á quen biết cùng tham dự để có thể tự phòng vệ một cách tích cực và hữu hiệu cho chính mình hoặc người chung quanh nếu gặp trường hợp nguy hiểm loại nầy xảy ra.

Báo Trống Đồng ấn hành trên Giấy khổ rộng gần 30 năm qua, chủ trương phổ biến và giữ gìn văn hóa truyền thống dân tộc. Website Trống Đồng Life.com cùng chủ trương nói trên, phục vụ đồng hương gốc Việt và hậu duệ hiện đang định cư khắp nơi.
ĐT LL: (909) 231-1506
www.trongdonglife.com/trongdongnews@hotmail.com
Hoa & Báo (photo: trongdonglife.com)
trongdonglife garden’s images
trongdonglife garden’s images
Banner