Trống Đồng News & Books & Herbals & Everything That Relates to VietNamese PP
Banner
Tin Thời Sư Cần Biết

Ohio: Chuyện khó tin nhưng có thật: Mẹ cán qua con rồi ném xác xuống sông!

Khi bà Brittney Gosney, 29 tuổi, đã báo cáo cậu con trai 6 tuổi bị thất lạc với cảnh sát Ohio hôm Chủ Nhật 28 tháng 2 vừa qua, cảnh sát đã không thể ngờ rằng thực tế đã cho thấy khác xa so với chuyện nầy vào cuối ngày hôm đó.

  Trong vòng chỉ mấy tiếng đồng hồ sau, vụ trẻ con thất lạc nầy đã trở thành một cuộc điều tra án mạng chết người. Nhân viên điều tra được gửi đến tận dòng sông Ohio, nơi mà thi thể của bé James Hutchinson bị ném xuống đó. Và bà mẹ của cậu bé đã bị truy tố với tội giết người, hành hạ xác chết và thủ tiêu bằng chứng.

  Theo hồ sơ tòa án, Gosney đã khai với các nhà điều tra thuộc phòng cảnh sát Middletown rằng mình đã cố chở Hutchinson, 6 tuổi, và 2 đứa con khác: một đứa 9 tuổi và một đứa 7 tuổi; đến bỏ rơi tại Công viên Rush Run (Park) thuộc quận Preble (County) hôm Thứ Sáu, vì người bạn trai của mình không muốn bận bịu với chúng nữa. Khi cậu bé nhỏ nhất cố sức tìm cách leo lên xe trở lại, bà mẹ nầy đã đạp ga vọt nhanh, cán lên mình cậu bé và đã kéo nạn nhân bé nhỏ nầy thêm “một đoạn”, theo lời cảnh sát.

Theo lời khai với cảnh sát, Gosney quay trở lại hiện trường khoảng hơn 30 phút sau đó, tìm thấy cậu bé con mình nằm chết trong một chỗ đậu xe với vết thương ở đầu, đã chở hai đứa lớn hơn cùng với xác cậu bé về lại nhà mình ở Middletown và đặt thi thể cậu bé trong một phòng ngủ trên tầng 2 của căn nhà, cũng theo tờ khai của thủ phạm.

Những thành viên trong cộng đồng khu xóm tổ chức một lễ tưởng niệm cho James Hutchinson. (WDTN/Madelin Ashley)

  Sang ngày kế tiếp, Gosney cùng bạn trai 42 tuổi tên James Hamilton đã lái xe đến Lawrenceburg, một địa điểm nằm dọc theo sông Ohio và liệng xác chết bé nhỏ xuống dòng sông nầy, theo cảnh sát. Nhà chức trách vẫn chưa tìm thấy xác của cậu bé sau nhiều ngày tìm kiếm.

Cũng như Gosney, Hamilton đã bị truy tố tội hành hạ một xác chết và thủ tiêu bằng chứng, nhưng người bạn trai nầy không phải đương đầu với tội sát nhân.

 Một quan tòa đã ấn định tiền tại ngoại hầu tra (bond) cho Gosney là $1 triệu hôm Thứ Hai (1 tháng 3) và ấn định số tiền bond phải nộp cho Hamilton là $100.000.

  Cảnh sát trưởng Middletown là David Birk cho biết trong cuộc họp báo rằng Gosney đã không tỏ ra ân hận gì nhiều vào lúc nầy. Phiên tòa kế tiếp được dự trù ngày 8 tháng 3 sắp tới. Hai đứa con còn lại của Gosney đã được giao cho các gia đình khác nhận nuôi, theo cảnh sát.

  Middletown là một thành phố ở khoảng 38 dặm về phía bắc của Cincinnati – một thành phố lớn thứ ba của Ohio, sau Columbus và Cleveland. (trongdonglife.com TH)

Phim bộ Hàn Quốc có bán@trongdonglife.com
Sách văn hóa lịch sử Đông Tây đủ loại có bán@trongdonglife.com
Báo Trống Đồng (Monthly News) ấn hành trên Giấy hàng tháng, chủ trương phổ biến và giữ gìn văn hóa truyền thống dân tộc. Website Trống Đồng Life.com cùng chủ trương nói trên, phục vụ đồng hương gốc Việt và hậu duệ hiện đang định cư khắp nơi.
ĐT LL: (909) 231-1506
www.trongdonglife.com/trongdongnews@hotmail.com
Banner