Trống Đồng News & Books & Herbals & Everything That Relates to VietNamese PP
Banner
Tin Thời Sư Cần Biết

Phi trường ONT mở lại nhiều đường bay và mở thêm đường bay tới Seattle với Delta Airlines

  Phi trường quốc tế Ontario (ONT) sẽ sớm cung cấp cho hành khách một sự lựa chọn mới để bay đến phi trường quốc tế Seattle-Tacoma International Airport (SEA) khi dịch vụ của hãng máy bay Delta Air Lines bắt đầu ngày 1 tháng 10 tới đây.

  Dịch vụ mới nầy là tin mới nhất trong một loạt những thông báo về sự khôi phục dịch vụ của kỹ nghệ hàng không đã được đón chào tại ONT trong giai đoạn lắng xuống của dịch Covid-19. Hãng Delta sẽ mở 2 chuyến bay khứ hồi mỗi ngày.

 Giám đốc điều hành của phi trường ONT là Mark Thorpe cho biết: “Dịch vụ mới này của Delta tiếp tục xây dựng sức mạnh cho sự phục hồi của ONT về sự phục vụ hành khách hàng không đã bị xuống dốc vì đại dịch Covid-19. Chúng tôi tin rằng chúng ta sẽ tiếp tục nhìn thấy những hãng máy bay quay trở lại với ONT khi họ tìm cách củng cố lại thời biểu bay của họ một cách có lợi.”

  Delta sẽ thực hiện lộ trình trên với máy bay phản lực Embraer 175 có 76 chỗ ngồi, gồm 12 hạng nhất (First Class), 20 hạng nhì (Comfort Class) và 44 hạng thường (Main Cabin). Vé hiện đang bán tại trang web delta.com.

Thorpe cho biết Delta nhắm cung cấp một sự an toàn tối đa cho hành khách từ khu check-in cho đến khu nhận lại hành lý. Một số biện pháp bảo đảm an toàn sức khỏe bao gồm:

*Xịt chất sát trùng nguyên cả chuyến bay bên ngoài và bên trong trước khi khởi hành.

*Dùng hệ thống thanh lọc và khử trùng không khí HEPA phân tích đến 99,99% phân tử, kể các các loại vi khuẩn (viruses).

*Cô lập tất cả hàng ghế giữa và giới hạn số hành khách trong mỗi chuyến bay cho đến ngày 6 tháng 1 năm 2021.

 *Bắt buộc mang khẩu trang khắp khu vực phi trường, trong những câu lạc bộ Delta Sky Clubs và trên máy bay.

 Hành khách cũng có thể được hưởng sự linh động nhiều hơn trong trường hợp họ muốn đổi dự tính, khi Delta đã triển hạn chương trình miễn phí đổi vé máy bay cho những khách mua chuyến bay mới cho đến ngày 30 tháng 9. Khách hàng có thể vào delta.com để xem thêm chi tiết về vấn đề nầy.

 Delta còn khôi phục chuyến bay thẳng mỗi ngày từ ONT đến trạm chính của họ ở Hartsfield-Jackson Atlanta International Airport hổi tháng 7. Họ cũng cung cấp thường xuyên mỗi ngày chuyến bay từ ONT đến thành phố Salt Lake City (SLC).

  Mới đây, hãng Southwest Airlines đã bắt đầu dịch vụ bay giữa ONT và Midway International Airport ở Chicago, trong khi hãng United Airlines khôi phục lại dịch vụ đến phi trường George H.W. Bush International Airport ở Houston. Và mới tuần trước, hãng Volaris đã thông báo họ sẽ khai trương dịch vụ bay thẳng giữa ONT và Mexico City (MEX) trong tháng 11.

 Thorpe cho biết ONT tiếp tục những nỗ lực tối đa để giữ cho hành khách và thân nhân được an toàn trong khi ở phi trường và ngăn chận sự lan trải của coronavirus bằng cách sát trùng thường xuyên khu nhà vệ sinh, khu vực cổng vào và các mặt bàn hay counters cao với những chất sát trùng có độ hiệu quả mạnh, và sát trùng những khay đựng hành lý qua máy an toàn với kỹ thuật chống vi khuẩn thật cao.

  ONT đòi hỏi tất cả mọi hành khách, thân nhân đưa đón và nhân viên của mình đều phải mang khẩu trang thích hợp. Hành khách được yêu cầu phải rửa tay với xà phòng và nước thường xuyên và dùng nhiều trạm sát trùng tay được lắp đặt rất nhiều ở khắp các trạm đến của phi trường ONT. Những máy bán các thiết bị bảo vệ cá nhân như khẩu trang che mặt, giấy tẩm thuốc sát trùng tay, vv… cũng có thể tìm thấy ở mọi trạm đến và đi của hành khách phi trường. (trongdonglife.com TH)

@trongdonglife.com
Banner