Trống Đồng News & Books & Herbals & Everything That Relates to VietNamese PP
Banner
Tin Thời Sư Cần Biết

Quân đội China chấp thuận thuốc chủng Covid-19 dùng cho binh sĩ của họ

Binh sĩ Trung quốc sẽ ở trong số những người đầu tiên nhận được thuốc chủng ngừa của một trong những công ty dẫn đầu về thuốc chủng ngừa Covid-19

Bộ Phan Bội Châu Toàn Tập tổng cộng 10 cuốn bìa cứng, khổ 16x24cm. Mỗi cuốn dày từ 500 trang đến 800 trang, nặng 1.75lb. hiện đang có bán tại trongdonglife.com

Hôm Thứ Hai, công ty kỹ thuật y học có tên CanSino Biologics cho biết trong một văn bản rằng Ủy ban Quân sự Trung ương Trung quốc đã bật đèn xanh cho quân đội Trung quốc được chích ngừa cho binh sĩ với thuốc chủng Ad5-nCoV, loại thuốc chủng ngừa dẫn đầu của công ty nói trên, trong thời gian 1 năm.

Trong văn bản nói trên, chủ tịch Yu Xuefeng của công ty CanSino Biologics cho biết sự thử nghiệm của loại thuốc nầy ở giai đoạn 1 và 2 cho thấy một “kết quả an toàn tốt” và nhiều mức độ cao của sự miễn nhiễm trong các bệnh nhân. Nhưng ông cũng lưu ý rằng những sự thử nghiệm chỉ cho thấy rằng loại thuốc chủng nầy có tiềm năng ngăn ngừa Covid-19 và rằng sự chấp thuận của quân đội về thuốc ngừa nầy không bảo đảm nó sẽ được quyền mua bán rộng rãi hơn trong tương lai.

CanSino Biologics đã từng phát triển thuốc chủng ngừa nói trên trong cùng thời điểm với Academy of Military Medical Sciences (Viện Khoa học Y khoa Quân sự), một viện nghiên cứu y khoa được điều hành bởi Lực Lượng Quân Đội Nhân Dân. Hai tổ chức nầy đang thử nghiệm thuốc ngừa Covid-19 căn cứ trên những kinh nghiệm mà họ đã cùng hợp tác trong lúc chế tạo thuốc chủng ngừa Ebola. Chính quyền Trung quốc đã chấp thuận thuốc chủng ngừa Ebola để xử dụng rộng rãi trong năm 2017.

Các loại thuốc của BS Thượng Hải hiện đang có bán đầy đủ tại trongdonglife.com. Promotion đặc biệt trong tháng 7/2020: Mua 10 Hộp tặng 1 Hộp

Thuốc chủng Ad5-nCoV là một ứng viên chủng ngừa Covid-19 tiên phong từ lâu nay của Trung quốc, sau khi nó trở thành thuốc ngừa Covid-19 đầu tiên trên thế giới được thử nghiệm hôm 16 tháng 3. Công ty nầy đã thực hiện thử nghiệm giai đoạn 1 và 2 tại Vũ Hán, Trung quốc; và đã công bố những kết quả về các cuộc thử nghiệm nầy trên tạp chí y khoa The Lancet.

Hồi giữa tháng 5 vừa qua, CanSino cũng đã thông báo một sự hợp tác (partnership) với Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia của Canada (National Research Council of Canada) và cũng đã được bật đèn xanh để có quyền thử nghiệm trên các bệnh nhân người Canada.

  Hôm Chủ Nhật vừa qua, tổ chức WHO cho biết có 17 ứng viên thuốc chủng ngừa đã được đưa vào thử nghiệm; và 131 ứng viên khác đang ở giai đoạn tiền-thử-nghiệm. (preclinical stages). (trongdonglife/TH)

Đặc Cảnh Phi Long và hàng trăm tựa phim hấp dẫn khác của HQ, TQ, Ấn Độ, Thái Lan… hiện đang có bán tại trongdonglife.com
Banner