Trống Đồng News & Books & Herbals & Everything That Relates to VietNamese PP
Banner
Tin Thời Sư Cần Biết

Hawaii: Du khách bay từ Phi trường QT Ontario miễn cách ly 10 ngày theo quy định

  Thống đốc tiểu bang Hawaii vừa cho phép các du khách bay từ Phi trường Quốc tế Ontario được miễn trừ thi hành qui định đòi hỏi của tiểu bang nầy là phải cách ly (quarantine) đủ 10 ngày.

  Bắt đầu từ Thứ Bảy nầy, các du khách từ Phi trường Quốc tế Ontario và Đài Loan có thể được đặc miễn thi hành qui định bắt buộc của tiểu bang Hawaii nếu họ lấy một trong hai loại thử nghiệm Covid-19 sau đây:PCR test (có kết quả ngày hôm sau) hoặc NAAT test (cho kết quả trong vòng 1 giờ đồng hồ). Những thử nghiệm nầy cần phải được thực hiện trong vòng 72 giờ sau khi khởi hành từ Ontario.

 Theo một nghị viên thành phố Ontario thì “chương trình phối hợp thử nghiệm ích lợi nầy như là một mũi chích giá trị vào cánh tay cho Ontario khi chúng ta tiếp tục phục hồi đều đặn từ sự ngưng trệ của kỹ nghệ du lịch hàng không vì dịch tể.”

  Sự thông báo của Thống đốc Hawaii: David Ige, đã đưa ra thật đúng thời điểm, khi hãng hàng không Hawaiian Airlines đã bắt đầu cung cấp dịch vụ bay thẳng từ Phi trường Ontario đến Phi trường Quốc tế David K. Inouye International Airport của Honolulu hồi tháng trước. Các hãng máy bay khác như Alaska Airlines, United Airlines và Delta Airlines cũng mở những chuyến bay từ Ontario về tiểu bang Hawaii. Nơi thử nghiệm trong chương trình phối hợp nầy tại địa phương có tên là Covid Clinic nằm ngay trong Parking Lot số 3 của Phi trường Quốc tế Ontatio, có cung cấp dịch vụ thử nghiệm lái xe ngang qua (drive-thru) mở cửa mỗi ngày từ 6:30 sáng đến 10:30 tối. Covid Clinic nầy phục vụ theo hẹn hoặc có thể lái xe thẳng tới nơi nầy. (trongdonglife/TH)

@trongdonglife.com
Trọn bộ 9 cuốn $50 @trongdonglife.com
Báo Trống Đồng (Monthly News) ấn hành trên Giấy hàng tháng, chủ trương phổ biến và giữ gìn văn hóa truyền thống dân tộc. Website Trống Đồng Life.com cùng chủ trương nói trên, phục vụ đồng hương gốc Việt và hậu duệ hiện đang định cư khắp nơi.
ĐT LL: (909) 231-1506
www.trongdonglife.com/trongdongnews@hotmail.com
trongdonglife garden’s images
trongdonglife garden’s images
Banner