Trống Đồng News & Books & Herbals & Everything That Relates to VietNamese PP
Banner
THÔNG BÁO

THÔNG CÁO BÁO CHÍ của Thành Phố San Bernardino Về: Bữa Ăn Nóng Thanksgiving dành cho Động-Vật-Không-Nhà

LTS: Ngày 16 Tháng 11 Năm 2023 vừa qua, Tòa Soạn chúng tôi đã nhận được một bản Thông Cáo Báo Chí từ ông Jeff Kraus – Trưởng Phòng Thông Tin Liên Lạc của Thành Phố San Bernardino – cho biết thành phố nầy sẽ tổ chức một Bữa Ăn Nóng trong Ngày Lễ Tạ Ơn tại Trại Nuôi Thú-Không-Nhà của Thành Phố nầy. Chắc hẵn mọi người trong chúng ta nhiều người biết San Bernardino là thành phố đông dân thứ 18 trong số hơn 1.500 thành phố của tiểu bang California và là thành phố đầu tiên của nước Mỹ có một thị trưởng là phụ nữ Mỹ gốc Việt, Bà Helen Trần. Nhận thấy mỗi năm đến Mùa Tạ Ơn ai cũng nghĩ đến việc chuẩn bị Bữa Ăn cho Người-Không-Nhà; hiếm ai nghĩ đến ở đâu đây trên xứ Mỹ lại đã có Bữa Ăn cho những Động-Vật-Không-Nhà từ nhiều năm qua – đặc biệt hơn nữa, nơi ấy lại là thành phố thuộc địa bàn địa phương của chúng ta và lại là nơi có Bà Thị Trưởng là con cháu Bà Trưng Bà Triệu – nên chúng tôi rất vui được chuyển đến bạn đọc nội dung và những hình ảnh thật độc đáo và đáng yêu của Thông Báo nói trên. Bản dịch chữ Việt do T.S. chuyển ngữ. BBT/T.Đ. News

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Thành Phố San Bernardino sẽ tổ chức một Bữa Ăn Thanksgiving tại Trại Tạm Cư Động Vật vào Ngày 23 Tháng 11 Năm 2023

Ban Nhân Viên Phòng Dịch Vụ Động Vật của Thành Phố San Bernardino (The City of San Bernardino Animal Services Department Staff) và hơn 100 thiện nguyện viên sẽ tập trung từ sáng sớm của buổi sáng Thanksgiving để phục vụ một bữa ăn nóng cho trên 200 con chó hiện ngụ tại Trung Tâm Trú Ẩn Động Vật (Animal Shelter) của Thành Phố nầy vào hôm Thứ Năm 23 Tháng Mười Một, tức Ngày Lễ Tạ Ơn năm nay.

Những Động Vật tại Trại Trú Ẩn hầu hết là những con thú nuôi rất đáng thương, và chúng ta đều nghĩ rằng không chỉ mọi người mà là mọi động vật (thú nuôi) đều xứng đáng để hưởng một bữa ăn nóng sốt ngon lành trong Ngày Lễ Tạ Ơn.

Trong tinh thần “được cho đi và được phục vụ”, ban nhân viên và các tình nguyện viên của thành phố nầy sẽ sắp đặt mọi thứ, chuẩn bị sẵn sàng thực phẩm tươm tất, đưa thức ăn nóng sốt phục vụ tận nơi trong tình thương yêu và sự ân cần đặc biệt đến với những con thú đáng thương nhân dịp Lễ đặc biệt nầy.

*Chuyện Gì Xảy Ra?: Một Bữa Ăn Lễ Tạ Ơn Tại Trại Nuôi Thú Không Nhà S.B.

*Khi Nào?: Thứ Năm 23 Tháng 11, 2023 – Từ 7 – 9 giờ sáng (những giờ sớm hơn và trễ hơn có thể được sắp xếp)

*Tại Đâu?: Địa Chỉ: 333 Chandler Place, San Bernardino, CA 92408

***Nhiều Thú Nuôi cũng có thể được Ban Quản Trại sẵn sàng cho những ai muốn nhận nuôi bên ngoài khu vực tạm cư của chúng.

************************************************

Dưới đây là một số hình ảnh về Bữa Ăn Thanksgiving của San Bernardino Animal Shelter vào năm 2022.

MEDIA ADVISORY

City of San Bernardino to Hold
an Animal Shelter Thanksgiving on November 23

The City of San Bernardino Animal Services Department staff and over 100 volunteers will gather early on Thanksgiving morning to serve a hot meal to over 200 dogs residing in the City’s Animal Shelter on Thursday, November 23rd.

 Shelter animals are the most vulnerable population of pets, and we think every person AND every pet deserves a hot Thanksgiving meal.

In the spirit of giving, staff and volunteers will be setting up, preparing the food, serving the food, and giving holiday love to the animals.

What: A San Bernardino Animal Shelter Thanksgiving

When: Thursday, November 23 – 7:00 am – 9:00 am (earlier and later hours can be arranged)

Where: 333 Chandler Place, San Bernardino 92408

Pets available for adoption can be made available to the media outside of their holding areas.

# # #

 Release Date:    November 16, 2023        

Issued By: Jeff Kraus, Public Information Officer/Kraus_je@sbcity.org                   

                            

Báo Trống Đồng ấn hành trên Giấy khổ rộng trong gần 3 thập niên qua ở vùng IE, Nam California; chủ trương phổ biến và giữ gìn văn hóa truyền thống dân tộc. Website Trống Đồng Life.com cùng chủ trương nói trên, phục vụ đồng hương gốc Việt và hậu duệ hiện đang định cư khắp nơi.
ĐT LL: (909) 231-1506
www.trongdonglife.com/trongdongnews@hotmail.com
trongdonglife garden’s images
trongdonglife garden’s images
Banner