Trống Đồng News & Books & Herbals & Everything That Relates to VietNamese PP
Banner
Gốc Việt Quanh Ta/Nhân Vật và Sự Kiện

Thương Mại Đó Đây Như Một Lời Cám Ơn – Thanh Tâm

Tuy mới mấy tháng nay nhưng đã trở thành một thói quen, cứ hể muốn đi ăn, là ông bạn già Uber lại đưa tôi đến Quán 888 tọa lạc tại số 2266 S Garey Ave, Pomona, Ca 91766, phone (909) 325- 2547.

   Thực đơn ở đây khá là phong phú, nhiều món ăn ngon mà không những quý vị đồng hương Việt Nam ưa thích thôi, mà ngay cả khách hàng người bản xứ, người Mể và các sắc tộc khác cũng rất ưa chuộng. Tuy Quán mới khai trương không lâu, nhưng khá là đông khách, khách đặt thức ăn mang về nhà cũng khá nhiều. Có lẽ do thức ăn ngon và hợp khẩu vị. Ngoài ra không gian và Quán sạch sẽ, bài trí trang nhã, còn nhân viên phục vụ thì vui vẻ, nhất là anh Phúc. Còn anh Nhật chủ quán rất nhiệt tình, và luôn lắng nghe những lời góp ý xây dựng của khách hàng. Bởi thế khách hàng đã vào đây là sẽ đến vào những lần sau….

 Cũng có nhiều người bạn của tôi nói là qua Báo Trống Đồng nên mới biết và cũng đã ghé vào thưởng thức những món ăn nơi đây! Rất vừa ý, nhất là món Phở. Không uổng công và thời gian một khi chọn Quán 888 này làm điểm hẹn chiêu đãi người thân và bạn bè khi cần. Và gia đình tôi cũng thế. Riết rồi thành thói quen, ông bạn già Uber xem quán này như là quán nhà của chúng tôi vậy!

  Quý vị nào chưa ghé thì nên ghé vào thưởng thức thử một lần đi nhé!

  Qua đây tôi gởi lời cám ơn đến anh chủ Quán,và anh chị em nhân viên phục vụ Quán 888.

  Thân chúc Quán càng ngày càng phát đạt. (TT)

Banner